Các dịch vụ:
* Máy phay CNC: 024 62657911

Máy phay CNC

Gia công 4 trục ngụ ý rằng phôi được xử lý theo cách tương tự với máy 3 trục, nhưng có một chuyển động quay bổ sung xung quanh trục X, được đặt tên là trục A. Xoay này cho phép phôi được cắt xung quanh trục B. Phương pháp này có lợi khi các lỗ hoặc vết cắt cần được thực hiện trên các mặt của phôi. Việc bổ sung trục thứ tư (Trục A) cho phép phôi được tự động lật, do đó máy có thể loại bỏ vật liệu từ cả hai phía. Gia công 4 trục là đa chức năng và có thể được sử dụng cho:

Gia công 5 trục ngụ ý rằng phôi có thể được tự động thao tác từ năm phía cùng một lúc. Ngoài các chuyển động tự động dọc theo trục X, Y và Z, máy CNC 5 trục có thể chọn hai trong số ba trục quay (A, B, C) để sử dụng. Các trục A, B và C thực hiện xoay 180 ° quanh các trục X, Y và Z tương ứng. Loại gia công này được sử dụng trong các ngành công nghiệp ô tô, hàng không vũ trụ và tàu thuyền. Ứng dụng thường được ưa chuộng cho các thành phần cực kỳ phức tạp và cứng vững, đa phần là từ các phôi được đúc. Gia công 5 trục đòi hỏi thời gian chuẩn bị lập trình CNC lớn hơn để phù hợp với chuyển động quay phức tạp, nhưng cho phép một phôi được gia công trên tất cả năm mặt trong một thao tác. Gia công 5 trục lợi khi các chi tiết đòi hỏi rất nhiều độ phức tạp và độ chính xác cao. Điêu nay bao gôm:

Máy phay CNC


Còn phần chấp hành máy phay CNC bao gồm là máy cắt kim loại và một số các cơ cấu phục vụ vấn đề tự động hóa như các cơ cấu tay máy hay ổ chứa dao, hút thổi phoi, cấp phôi, bôi trơn, tưới trơn… Cũng như một số loại máy cắt kim loại khác, đây chính là bộ phận trực tiếp tham gia vào việc cắt gọt kim loại để tạo hình chi tiết. Và tùy theo khả năng công nghệ của loại máy đó mà có các bộ phận: hộp chạy dao, hộp tốc độ, bàn máy, trục chính, thân máy, sống trược, các tay máy, ổ chứa dao…

Hiểu thêm về CNC
Gia công CNC đã được chứng minh là có lợi cho hoạt động trong các ngành công nghiệp sản xuất chuyên sâu. Một số ưu điểm bao gồm cải thiện kiểm soát chất lượng sản phẩm, tiêu chuẩn hóa và độ chính xác. Việc áp dụng gia công CNC thúc đẩy công nghệ CAD để tự động hóa việc cắt và tạo hình các bộ phận. Số lượng trục xác định loại chuyển động mà máy CNC có thể thực hiện.

Máy CNC là hệ thống máy cơ khí được điều khiển  bằng máy tính. Máy phay CNC được phân ra nhiều loại máy khác như như: máy phay CNC 5 trục, máy phay CNC 3 trục, … Dưới đây là một vài thông tin về máy phay CNC 5 trục mà Cybertech muốn giới thiệu với các bạn.

Máy phay CNC 5 trục

Máy phay CNC 5 trục là máy gia công sử dụng công nghệ CNC có 5 trục chính được gắn cố định trên cùng một thanh giá. Trên máy phay CNC 5 trục, cả 5 trục được di chuyển trên các trục tuyến tính X, X, Z. Đồng thời có thể quay trên các trục A, B, C.

Dòng sản phẩm này được xem như là dòng tiên tiến nhất hiện nay. Được thiết kế với 5 đầu trục có công dụng khác nhau. Với khả năng hoạt động được 5 phương, máy phay CNC 5 trục cho phép bạn tạo ra được đa dạng các loại khớp nối nhau tùy vào từng dòng sản phẩm mà bạn đang muốn sản xuất.
Lợi ích đem lại từ máy phay CNC 5 trục

Máy phay CNC 5 trục đem lại khá nhiều lợi ích cho người dùng, bởi vì chúng không đơn giản chỉ có 1 trục hay 3 trục. Điểm lợi thế lớn nhất của nó chính là nhờ vào đặc điểm có 5 trục.

Khả năng gia công hình dạng phức tạp trong một lần setup, tăng năng suất.

Tăng độ chính xác của các chi tiết. Chi tiết không phải di chuyển nhiều qua nhiều lần gá đặt.

Tiết kiệm thời gian và chi phí với ít nhất thiết bị, đồ gá nhất.

Khả năng sử dụng những dụng cụ cắt ngắn hơn với tốc độ cắt cao, hạn chế rung động dụng cụ.

Đạt được chất lượng bề mặt tốt.
Ưu điểm của máy phay CNC 5 trục

Máy phay CNC

Tiết kiệm tối đa thời gian gia công. Máy phay CNC 5 trục giúp bạn chỉ cần một lần thiết lập tọa độ làm việc. Sau lưu chúng lại bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian điều chỉnh như các dòng máy cơ bản khác. Với khả năng này của máy phay cnc, khối lượng sản phẩm bạn có thể tạo ra sẽ lớn hơn rất nhiều.

Độ chính xác gần như tuyệt đối. Máy phay CNC 5 trục áp dụng công nghệ lấy tọa độ điểm, các khớp nối mà máy tạo ra luôn đạt độ chính xác gần như tuyệt đối.

Tiết kiệm chi phí gia công. Tay nghề người thợ phải cao mới có thể tạo ra các khớp nối. Chính vì thế, khối lượng sản phẩm cũng tỷ lệ thuận với chi phí để thuê nhân công có tay nghề. Tuy nhiên, với dòng sản phẩm máy phay CNC 5 trục áp dụng công nghệ mới này, bất cứ nhân công nào cũng có thể thao tác đơn giản. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản nhân công lớn, và có thể chi phí đầu tư cho các dự án và kế hoạch khác.

Mua máy phay CNC 5 trục ở đâu?

Hiện nay, Cybertech đang cung cấp máy phay CNC 5 trục. Giúp bạn thực hiện nhiều chức năng khác nhau, điêu khắc gỗ, điêu khắc tượng, khắc đá, khắc kim loại, …. Với mục đích đáp ứng những nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp, nhà xưởng của bạn, Cybertech đang cung cấp các loại dòng máy nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài và dòng sản xuất.

Chúng tôi cam kết đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng trong nghề. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí trong việc lựa chọn các dòng máy phay CNC 5 trục nhập khẩu hay sản xuất.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng và đáp ứng mọi nhu cầu mong muốn của bạn, Cybertech cam kết sản phẩm chất lượng, chính hãng, uy tín 100%.

Công ty Thiên Long CNC là một trong những đơn vị cung cấp máy CNC hàng đầu tại Việt Nam. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành trạm khắc và thiết kế, cung cấp các loại máy móc tiên tiến trong đó có máy tiện gỗ, máy dán cạnh và máy CNC chất lượng cao.

Toàn bộ các sản phẩm máy CNC Thiên Long có khung bệ cực kỳ chắc chắn, được Học bằng thép đúc nguyên khối. Không rung lắc trong quá trình gia công sản phẩm, không gây tiếng ồn. Linh kiện lắp ráp máy được nhập khẩu có chọn lọc, quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, nhằm mang lại những phẩm có chất lượng cao nhất.

Máy phay CNCBên cạnh chất lượng sản phẩm, giá thành máy CNC đa năng có mức giá hợp lý với người dùng. Chế độ bảo hành máy và hậu mãi chu đáo với tất cả khách hàng trên cả nước.

 Trung tâm gia công CNC 5 trục Taesin có máy đúc giường lớn, rất tốt cho hiệu suất cắt cao, độ chính xác lâu dài và giảm xóc chống rung. Cấu trúc giường có kích thước lớn và được thiết kế đối xứng có thể giữ cho máy có hình dạng tốt và đặc tính nhiệt đồng nhất.

Taesin 5 Axis CNC Trung tâm gia công hệ thống cân bằng tối ưu cho phép hỗ trợ xác định khối lượng công việc và khả năng cắt. Các thiết kế bảo đảm tạo điều kiện cân bằng tối ưu, tải đồng đều trên các tấm lót, độ lệch ít hơn khi tải, hỗ trợ tốt hơn cho kết cấu, tăng độ thẳng và độ chính xác, ổn định hơn trong chuyển động cũng như cung cấp chuyển động trục mượt mà, nhanh chóng và ổn định.

Taesin 5 trục CNC gia công trung tâm cột gân đảm bảo sức mạnh, độ cứng và ổn định cho rung-miễn phí và không có tiếng nói cắt nặng. Cột có đáy rộng, tương thích với giường, đảm bảo độ cứng, độ cứng và độ ổn định động cho việc di chuyển trục Z. Tương tự như vậy, yên xe và bàn được tăng cường rất nhiều để cung cấp sự ổn định, hỗ trợ và theo dõi chính xác trong suốt khu vực làm việc để cắt nặng.

Với những ưu điểm này, các bộ phận gia công và sản xuất có thể hoạt động hiệu quả và hiệu quả với chi phí thấp hơn.

Taesin 5 Axis CNC Trung tâm gia công cung cấp một lợi thế của việc kết hợp năng suất với tính linh hoạt và linh hoạt. Trung tâm gia công CNC Taesin được thiết kế với sự pha trộn tốt về tốc độ, mô-men xoắn và công suất để mang lại hiệu suất và độ ổn định cao nhất. Khả năng cắt có thể cho phép bạn thực hiện bất kỳ công việc nào với sự trợ giúp của công nghệ trục chính hiệu suất cao, điều khiển mạnh mẽ và thiết kế thân thiện với con người. Tải và dỡ hàng được kiểm soát dễ dàng; các chương trình và dữ liệu có thể được quản lý hiệu quả; chip và chất làm mát có thể dễ dàng quản lý.

 Chú ý ứng dụng ngay từ khi nghiên cứu

TS Hoàng Vĩnh Sinh cho biết, đề tài được thực hiện từ năm 2004, đến năm 2006 được nghiệm thu. Ngay sau thành công của đề tài, Nhà nước đã đồng ý nâng đề tài lên thành dự án. Giải thích về lý do tại sao sản phẩm nghiên cứu được thương mại hóa ngay sau khi nghiệm thu, TS Sinh rất tâm đắc

Ngay từ khi triển khai, chúng tôi đã hợp tác toàn diện với một số công ty Đài Loan để có thể vừa nghiên cứu, vừa áp dụng vào thực tế sản xuất. Từ đó, những vướng mắc, phát sinh trong quá trình ứng dụng sẽ được phát hiện và bổ sung kịp thời”. Cuối năm 2006, chiếc máy phay 5 trục đầu tiên cũng đã được Công ty sản xuất nhựa Hải Phòng đặt hàng và hiện tại doanh nghiệp này đang sử dụng sản phẩm này. Máy phay 5 trục là một thiết bị cơ khí khá phức tạp và được đánh giá là có hàm lượng công nghệ rất cao. Loại máy này cho phép gia công những chi tiết có hình dáng phức
Đèn exit Các đèn exit hiện nay chủ yếu được làm từ kim loại bên trong có lắp, Đèn exit có khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ, ngay cả khi mất điện hoặc có sự cố xảy ra. Nguồn điện cung cấp cho đèn là nguồn AC
Đèn trang trí giá rẻ Bạn đang cần tư vấn về đèn trang trí phòng khách, Phòng khách thường là nơi có không gian rộng, thoáng đãng, hấp dẫn nhất trong một ngôi nhà và bố trí rất nhiều vật dụng nội thất. Bởi vì đây là
Tư vấn mở đại lý vé máy bay Đại lý vé máy bay cấp 2, vậy chắc chắn sẽ còn đại lý cấp 1 đúng, Chiết khấu hấp dẫn vậy thì mở đại lý vé máy bay cần bao nhiêu vốn? Đáp án cho câu hỏi này chính là không cần bất kỳ khoản vốn nào, bạn đã

- Phone: +84-908-744-256